• Răng hô hoặc thưa thường gặp ở những bệnh nhân có sai hình khớp cắn sâu, có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười, đến giao tiếp.

  "Hàm răng hô và thưa làm mất tự tin trong cuộc sống, nên tôi muốn được điều trị niềng răng. Nhưng do yêu cầu của công việc, tôi không muốn mang niền răng với mắc
  ...
 • Tất cả chúng ta đều phải trải qua việc bị những cơn đau do răng khôn gây ra nhưng không phải ai có kiến thức về răng khôn và nguyên nhân gây đau.
  mọc răng khôn gây đau
   

  Răng khôn là răng mọc sau cùng trên cung hàm. Sự có mặt của nó gây phiền toái cho rất nhiều người, là thủ phạm của những cơn đau có thể rất ghê gớm. Nhiều khi, bác sĩ phải ra quyết định nhổ bỏ.

  Răng khôn

  ...

 • Điều cần biết trước khi niềng răng. Để có một nụ cười đẹp và giảm thiểu những bệnh tật về răng miệng, nhiều teen rất muốn tìm đến những biện pháp nắn chỉnh răng.
  Răng hô, mọc lệch có liên quan đến di truyền
   
  Nhiều bệnh nhân cứ nghĩ rằng răng hô là do những thói quen xấu từ bé hoặc do nhổ răng quá sớm gây nên nhưng như thế chưa đủ, nó còn do yếu tố di truyền nữa. Ví như người có

  ...
 • Răng ngầm , xử trí thế nào ?
  TheoTS.BS.Nguyễn Phú Thắng : Răng ngầm là một hay nhiều răng nằm trong xương hàm trên hay xương hàm dưới không mọc ra được:

  Thường là do xáo trộn vị trí trong quá trình hình thành răng

  Cũng có trường hợp đó là răng dư , không được định danh

  Một số trường hợp răng ngầm mọc kẹt không làm tổn hại gì bộ răng

  rang

  ...
 • Các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Sao Paulo, Braxin đã phát hiện ra rằng son môi có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Họ tìm thấy trong nhiều loại son môi có chứa paraffin cứng, một chất có khả năng ăn mòn men răng.
   
  Những sản phẩm trang điểm luôn có một lượng paraffin nhỏ. Tuy nhiên, nếu dùng thường xuyên có thể dẫn tới nguy cơ mắc phải căn bệnh mục xương,

  ...