Răng sứ Cercon – Cercon HT

Mỗi loại sứ nha khoa lại mang những sứ mệnh phục hình răng khác nhau, hoặc để làm vỏ bọc, hoặc chỉ để làm mặt dán ngoài. Nhưng nếu để bọc toàn răng sứ thì không loại sứ nào có thể hạ gục được “ông hoàng răng sứ” – Cercon…

 

Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ và sức bền chắc.

Rang-su-cercon-3

Răng sứ Cercon là gì?

Cercon là loại răng sứ được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu sứ, bao gồm sườn và vỏ bên ngoài đều bằng sứ. Phần sườn sứ ôm sát cùi răng và nhiều lớp sứ phủ bên ngoài sườn tạo thành chụp răng. Phần chụp răng này có thể nhìn thấy từ bên ngoài có màu trong tự nhiên và hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng.

Răng sứ Cercon được chế tạo theo công nghệ ưu việt nhất hiện nay

Răng sứ Cercon được chế tạo theo công nghệ CAD/CAM – là công nghệ chế tạo răng sứ hàng đầu, lâu đời, thường xuyên nâng cấp và đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất theo các đánh giá nha khoa về răng sứ quốc tế.

Rang-su-cercon 5

Công nghệ này cho phép lấy dấu răng nhanh chóng nhưng chính xác nhờ dụng cụ quét dấu hàm hiện đại, quy trình sử lý thông tin và chế tạo mẫu răng 3D được thực hiện trên máy vi tính nên có thể tính toán được tới mức trùng khớp các tỷ lệ của chiếc răng trong tương lại sẽ đảm bảo hoàn toàn tương thích. Công đoạn “chạm khắc” quan trọng nhất để tạo ra răng sứ Cercon cũng được thực hiện “tự động hóa” bằng máy làm răng sứ. Nhờ thế, chiếc răng mới của bạn sẽ là sự tương thích hoàn hảo nhất với toàn hàm về màu sắc, hình thể và sứ ăn nhai.

Ưu điểm vượt trội của bọc răng toàn sứ Cercon

Rang-su-cercon-1

– Răng sứ Cercon đã được chứng minh là rất an toàn với cơ thể: Răng được chế tạo bằng chất liệu sứ toàn bộ, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, sẽ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. Về điều này, các nhà khoa học đã thử thí nghiệm răng sứ Cercon với các loại răng sứ kim loại bằng cách cho phản ứng ánh sáng đi qua không hề thấy màu đen của kim loại.

– Răng sứ Cercon không chỉ có màu đẹp và độ trong tự nhiên mà còn đảm bảo duy trì màu sắc đẹp trong thời gian dài, hơn cả răng thật trước các tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay bám màu ngay cả khi hút thuốc lá, hoặc uống cafe,…

– Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 9 lần răng thật. Nên với loại răng sứ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

Rang-su-cercon-4

– Đặc biệt, răng sứ Cercon có thể khắc phục được tất các nhược điểm dễ mắc phải của các loại phục hình răng sứ khác, như: Không bị đen ở viền nướu, không có sự khác biệt so với răng toàn hàm, không có kẽ hở mà hoàn toàn sát khít với lợi giúp tránh được tình trạng dắt thức ăn vào làm hỏng răng thật bên trong,…

– Cercon có nhiều dòng nhỏ hơn để bạn lựa chọn, thường phụ thuộc vào xuất xứ chất liệu hoặc loại sứ kết hợp đi kèm. Chẳng hạn, sứ có xuất xứ từ Mỹ hoặc Đức Pháp, chất lượng sẽ đảm bảo hơn. Hoặc răng sứ Cercon – Zirconia sẽ bền chắc hơn bởi sườn Zirconia là một trong những sản phẩm sứ tạo sườn răng có sứ mạnh “bất khả chiến bại” và độ thẩm mỹ không dễ gì vượt qua được.

Bản thân Cercon đã là một sản phẩm tốt, khi được kết hợp thêm loại sườn sứ cứng chắc, thậm chí có thể có phản ứng nhiệt giống như răng thật thì đó là sáng chế tuyệt vời cho phục hình răng. Tuy vậy, để nụ cười được tái tạo thành công, và để răng sứ Cercon phát huy được tối đa những ưu điểm cần đến một kỹ thuật bọc răng sứ thực sự đảm bảo. Nếu không phải là bác sỹ giỏi và kỹ thuật viên răng sứ kỳ cựu thì bạn cũng không thể có được một phục hình răng sứ Cercon như ý